TNK Pharma Natural tưng bừng khai trương chào mừng năm mới Quý Mão

Trong không khí rộn ràng của đầu xuân năm mới, TNK Pharma Natural tổ chức lễ khai trương với mong muốn có một năm 2023 Quý Mão kinh doanh thuận lợi, mang những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe 100% từ thảo dược chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt. Đồng thời, chúng tôi cũng xin kính chúc quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối một khởi đầu năm mới trọn vẹn, cả năm phú quý, bình an.

anh Khánh

TNK Khai trương

TNK Khai trương trụ sở

CEO Đinh Quang Khánh cúng khai trương đầu năm - mong một năm mới thuận lợi và may mắn.
CEO Đinh Quang Khánh cùng Doanh Nhân Cao Thanh Nga TGĐ CTY TNHH Thương Mại Anh Pharma

Năm 2022 được xem là giai đoạn đặt nền móng cũng như giới thiệu sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox đến với quý khách hàng trên toàn quốc. TNK Pharma Natural may mắn nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối. Sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nửa cuối năm.

Noni Dekatox là sản phẩm được sản xuất với thành phần 100% từ thảo dược quý bao gồm Trái Nhàu, Đông Trùng Hạ Thảo và Cao Khô Lựu Đỏ nên không chỉ mang lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh đường huyết, tim mạch, phổi, ung thư mà còn vô cùng an toàn.

Rất nhiều người dùng phản hồi về việc cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào và tinh thần phấn chấn chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Chính sự tin yêu này giúp TNK Pharma Natural thêm niềm vui và động lực để ngày càng phát triển hơn nữa.

Hiện tại Noni Dekatox đã có 7 nhà phân phối độc quyền tại các tỉnh thành Nam Định, Thái Bình, Hà Đông, Gò Công Tây Tiền Giang, Đà Lạt, Đồng Tháp, Hoà Bình cùng hàng chục đại lý trên cả nước.

Trong năm 2023 tới, TNK Pharma Natural sẽ tiếp tục “giữ vững” phong độ đồng thời mở rộng mạng lưới phân phối để sản phẩm được đến gần hơn với từng khách hàng thân thương. Để đạt được mục tiêu này, TNK Pharma Natural cần hơn hết sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối.

TNK Khai trương múa lân

Không khí khai trương rộn ràng báo hiệu một năm thuận lợi, hồng phát.
Không khí khai trương rộn ràng báo hiệu một năm thuận lợi, hồng phát.

Nhân dịp năm mới, TNK Pharma Natural xin kính chúc cho quý đối tác, nhà phân phối một năm dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Tin rằng chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên hành trình vì sức khỏe Việt cũng như phát triển kinh doanh của mỗi cá nhân hơn nữa.

Đặc biệt, chúng tôi cũng xin kính chúc toàn thể khách hàng của TNK Pharma Natural có một khởi đầu trọn vẹn, cả tâm lẫn cơ thể đều AN, may mắn, thịnh vượng cả năm.

Trở lại với bận rộn của công việc và cuộc sống, mong rằng quý khách hàng đừng quên chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox để luôn giữ tinh thần phấn chấn, dồi dào sinh lực, vui sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

❣️Mến thương – TNK Pharma Natural❣️

Một số hình ảnh trong lễ khai trương.

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới

TNK Khai trương năm mới