Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox đã có mặt tại Tiền Giang

Thanh Vy Pharmacy thương hiệu phân phối dược phẩm với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược đã chính thức trở thành đối tác của TNK Pharma Natural – Nhà phân phối Noni Dekatox tại Gò Công Tây Tiền Giang


Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngành dược phẩm Chị Dương Ngọc Lan Thanh giám đốc thương hiệu Thanh Vy Pharmacy chia sẻ: công tác nhiều năm trong lĩnh vực dược phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng trong kinh doanh. Đặc biệt sau đại dịch covid 19 thì việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe là hàng đầu dành cho cộng đồng. Noni Dekatox Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo theo tôi cảm nhận là sản phẩm phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay với tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch cho mọi người vì thế tôi quyết định đồng hành cùng công ty và phân phối sản phẩm đến nhiều hơn với người tiêu dùng.

Là một người kinh doanh ngoài lợi nhuận tôi quan trọng đến chất lượng sản phẩm, giá trị mà sản phẩm mang đến với cộng đồng.Thời gian tới tôi sẽ là người trực tiếp điều hành và phát triển hệ thống phân phối sản phẩm Noni Dekatox tại Tiền Giang và phát triển hệ thống kinh doanh trong cả nước.

Với hai thành phần chính là chiết xuất trái nhàu, đông trùng hạ thảo thượng hạng Noni Dekatox Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo với vị thơm ngon dễ uống, là sản phẩm cung cấp dưỡng chất, axit amin, vitamin C, B5, B6 tốt cho sức khỏe, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn.

Thanh Vy Pharmacy sẽ là đối tác hợp tác bền vững, phát triển và lớn mạnh cùng TNK Pharma Natural đơn vị sản xuất Noni Dekatox trong hành trình kinh doanh thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

𝗧𝗛𝗔𝗡𝗛 𝗩𝗬 𝗣𝗛𝗔𝗥𝗠𝗔𝗖𝗬 – 𝗡𝗛𝗔̀ 𝗣𝗛𝐀̂𝗡 𝗣𝗛𝗢̂́𝗜 𝗡𝗢𝗡𝗜 𝗗𝗘𝗞𝗔𝗧𝗢𝗫 𝗧𝗜𝗘̂̀𝗡 𝗚𝗜𝗔𝗡𝗚
💒 236A Phạm Đăng Hưng, Khu Phố 3, Thị Trấn Vĩnh Bình, Huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang.
☎️ 03.7685.7685