TNK Pharma Natural

CHÍNH SÁCH GIAO,  NHẬN HÀNG VÀ KIỂM HÀNG:

1. Phạm vi áp dụng:

Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

2. Thời gian giao – nhận hàng

– Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ hợp đồng. 

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. 

– Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hang

3. Hình thức giao hàng:

- Đối với khách hàng ở tỉnh: Sử dụng dịch vụ SHIP COD Viettel Post, GHN hoặc gửi theo chành xe tại thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

- Đối với khách nội thành: Miễn phí ship đối với các đơn hàng có giá trị trên 2 triệu đồng. Với những đơn hàng có giá trị và khối lượng nhỏ hơn, phụ thu vận chuyển cho từng đơn dao động từ 25.000đ-100.000đ

4. Chính sách kiểm hàng:

- Trường hợp cho kiểm tra hàng:

  •  Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  • Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: tnkpharmanatural@gmail.com hoặc số điện thoại 1900 5068 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.
Contact Me on Zalo
1900 5068