Có những dưỡng chất quý nào trong 1 chai Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox?

Noni Dekatox là thức uống với thành phần 100% từ thảo dược quý tự nhiên vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Hãy cùng khám phá xem liệu thảo dược đó là gì và có hàm lượng bao nhiêu trong 1 chai Noni Dekatox nhé?

Đúng như tên gọi, trong 1 chai Noni Dekatox có chứa chiết xuất Trái Nhàu, Đông Trùng Hạ Thảo và ngoài ra còn có Cao Khô Lựu Đỏ, Cam Thảo, Cỏ Ngọt. Đây đều là những thảo dược quý với hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào, tạo nên một loại thức uống đại bổ cho cơ thể.

Noni Dekatox chứa nhiều thảo dược quý tốt cho cơ thể, nâng cao sức khoẻ
Noni Dekatox chứa nhiều thảo dược quý tốt cho cơ thể, nâng cao sức khoẻ

Chiết xuất Trái Nhàu có trong 1 chai Noni Dekatox có hàm lượng là 500mg được tách lọc dưới công nghệ hiện đại giữ lại tinh túy của thành phần này đồng thời loại bỏ được vị đắng, chát khó uống thường thấy. Nhờ thảo dược này mà sản phẩm mang đến nhiều hiệu quả trong việc nâng cao sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm đau nhức xương khớp và chống ung thư.

Chiết xuất Nấm Đông Trùng Hạ Thảo cũng có hàm lượng là 500mg với nguồn nguyên liệu được nuôi trồng trong quy trình khép kín ngay tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính hàm lượng dồi dào này giúp sản phẩm mang đến rất nhiều công dụng trong việc đào thải độc tố, tăng cường sinh lực.

Bộ đôi Trái Nhàu và Đông Trùng Hạ Thảo với hàm lượng 500mg mỗi thảo dược chứa rất nhiều dưỡng chất.
Bộ đôi Trái Nhàu và Đông Trùng Hạ Thảo với hàm lượng 500mg mỗi thảo dược chứa rất nhiều dưỡng chất.

Cao Khô Lựu Đỏ với hàm lượng 30mg vừa phải, cũng được tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, bào chế và chiết xuất đưa vào thành phần của thức uống này. Dù chỉ có một hàm lượng vừa phải nhưng như thế cũng đã đủ để Noni Dekatox giúp điều hòa huyết áp, chống oxy hóa và ngừa ung thư.

Bên cạnh đó là những thảo dược khác như cỏ ngọt, cam thảo để tạo hương vị ngọt, thơm ngon cho Noni Dekatox đồng thời tốt cho sức khỏe.

Với thành phần độc đáo này, chỉ với 1 hoặc 2 chai Noni Dekatox mỗi ngày, bạn có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện, vừa tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa vừa bồi bổ cơ thể. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tháng thường xuyên sử dụng sản phẩm.

Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là sản phẩm tiêu biểu từ thương hiệu dược phẩm TNK Pharma Natural. Đây cũng là thương hiệu thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được hàng ngàn người tiêu dùng yêu thích, dẫn đầu trong việc mang đến những sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược quý của Việt Nam.

CEO TNK Pharma Natural: Đinh Quang Khánh với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.
CEO TNK Pharma Natural: Đinh Quang Khánh với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

Với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu, CEO Đinh Quang Khánh của thương hiệu cùng các cộng sự luôn nỗ lực không ngừng để dày công nghiên cứu để tạo nên những sản phẩm tối ưu nhất. Sản phẩm đến từ thương hiệu luôn phải đáp ứng được các yếu tố: an toàn, hiệu quả và tiện dụng. Đồng thời sử dụng các nguyên liệu được nuôi trồng ngay tại Việt Nam, dưới quy trình tuyển chọn khắt khe nhất.

Thời gian tới, TNK Pharma Natural sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến hiệu quả sản phẩm để vươn lên và khẳng định vị trí thương hiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thuần Việt số 1 trên thị trường toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANH PHARMA

– Trụ sở chính: CC 12 Trường Sơn Phường 15 Quận 10 TP Hồ Chí Minh
– VP Đại Diện: 62 Bà Hom Phường 13 Quận 6 TP Hồ Chí Minh
– Hotline: 1900 5068
– Website: https://tnkpharmanatural.com/
– Fanpage: https://www.facebook.com/tnkpharmanatural